Tuyển sinh Trung cấp Chính Qui

THÔNG BÁO TUYỂN SINH
TRUNG CẤP CHÍNH QUY

Trường Trung cấp Tổng hợp Sài Gòn thông báo tuyển sinh hệ Trung cấp Chính qui năm học 2020, cụ thể như sau:

1. Ngành tuyển, đối tượng tuyển:

 • Ngành đào tạo:
  – Tài chính Ngân hàng.
  – Kế toán Doanh nghiệp.
  – Tin học Ứng dụng.
  – Luật.
  – Tiếng Anh.
  – Tiếng Nhật.
 • Đối tượng tuyển sinh: Trung cấp, Trung học phổ thông, Trung học bổ túc, Trung học nghề, Trung học cơ sở, Học sinh đang học chương trình lớp 10, 11, 12 và Học sinh thi tốt nghiệp PTTH không đạt.

2. Hình thức tuyển: Xét tuyển (không thi)

3. Tổ chức đào tạo:

Kế hoạch về thời gian đào tạo:

 • Người đã tốt nghiệp ĐH, CĐ, TC, PTTH: 01 năm
 • Người tốt nghiệp THCS, hoặc chưa tốt nghiệp THPT: 1,5 – 2 năm

4. Hồ sơ đăng ký dự tuyển:

– Phiếu đăng ký dự tuyển theo mẫu
– Hồ sơ HS-SV
– Giấy khai sinh
– Bản sao có chứng thực bằng tốt nghiệp PTTH hoặc PTCS
– Bản sao có chứng thực học bạ cấp 2 hoặc cấp 3
– Ảnh thẻ

5. địa điểm phát hành và nhận hồ sơ:

TẠI CƠ SỞ TRƯỜNG TRUNG CẤP TỔNG HỢP SÀI GÒN
Số 10/18 Xuân Diệu, P.4, Q Tân Bình, TP. HCM
Số 49A Đường số 3, P. Bình Hưng Hoà A, Q. Bình Tân, TP. HCM
TẠI VP LK TUYỂN SINH: CÔNG TY CP GIÁO DỤC VÀ CÔNG NGHỆ VIỆT
Số 122/12E Tạ Uyên, Phường 4, Quận 11, TP. HCM
Số 10B Lưu Chí Hiếu, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM
Số 80 GS1, P. Đông Hòa, Tp. Dĩ An, Bình Dương

Liên hệ tư vấn: 0985 346 633 – 0909 145 089CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO:

1/ Ngành Tài chính Ngân Hàng (Mã : 53.40.202)
Học sinh sẽ được thực hành chuyên sâu các nghiệp vụ về TÍN DỤNG NGÂN HÀNG, BẢO HIỂM và THUẾ. Sau khi ra trường, học sinh đủ khả năng làm việc trong các công ty Bảo Hiểm, Chứng Khoán, Quỹ Tín Dụng, Ngân Hàng Thương Mại, Chi Cục Thuế, cũng như các Công ty Sản Xuất Kinh Doanh, Thương Mại và Dịch Vụ.

2/ Ngành Kế toán Doanh nghiệp (Mã : 53.40.302)
Chương trình học được thiết kế chuyên sâu về lĩnh vực KẾ TOÁN DOANH NGHIỆP SẢN XUẤT, THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ và HÀNH CHÁNH SỰ NGHIỆP. Sau khi tốt nghiệp học sinh có thể làm việc một cách thành thạo các nghiệp vụ Kế toán cho các DN Tư Nhân, DN Nhà Nước, Cty Trách Nhiệm Hữu Hạn, Cty Cổ Phần, Đơn Vị Hành Chánh Sự Nghiệp.

3/ Ngành Tin học ứng dụng (Mã : 54.80.205)
Học sinh sẽ được đào tạo thành thạo các kỹ thuật mới nhất về TIN HỌC ỨNG DỤNG, ĐỒ HỌA và MẠNG MÁY TÍNH. Tốt nghiệp, sinh viên sẽ đủ khả năng lắp ráp, sửa chữa, cài đặt các ứng dụng trên máy tính, quản trị hệ thống mạng tại các phòng Internet, cũng như tại các công ty và đủ khả năng sử lý ảnh, phục chế ảnh, thiết kế các Poster quảng cáo, mẫu mã bao bì tại công ty cũng như các tiệm ảnh….

4/ Ngành Luật (Mã: 53.80.101)
Nội dung khóa học bao gồm những kiến thức cơ bản về hệ thống pháp luật của Việt Nam, nắm được nội dung cơ bản của các ngành Luật như Luật Hình sự, Luật Dân sự, Luật Hành chính, Luật Thương mại, Luật Đất đai trình độ bậc trung cấp.… đảm bảo học sinh sau khi ra trường đảm nhiệm công tác tốt tại các vị trí thuộc chương trình đào tạo.
Sau khi học xong chương trình, học sinh nắm được các kiến thức cơ bản về pháp luật và thực hành về pháp luật ở các cơ quan, phường xã. Ra trường, học sinh có thể nhanh chóng phát huy những kiến thức đã học vào thực tế các đơn vị hành chính sự nghiệp hoặc các doanh nghiệp.

5/ Ngành Tiếng Anh (Mã: 52.20.206)
Nội dung khóa học bao gồm những kiến thức cơ bản về Anh ngữ, giáo dục thể chất, pháp luật, chính trị, quốc phòng – an ninh… Người học được trang bị những kiến thức cơ bản về chuyên ngành Anh ngữ, sử dụng thông thạo các trang thiết bị máy móc phục vụ cho việc cải tiến trong công việc. Sử dụng các phương tiện kỹ thuật hiện đại áp dụng vào việc văn phòng, biết thực hiện công tác quản lý ở trình độ Trung cấp.
Sinh viên tốt nghiệp ra trường có thể làm việc ở các doanh nghiệp có quan hệ kinh doanh với các nước sử dụng tiếng Anh. Đồng thời, có đạo đức, lương tâm nghề nghiệp, ý thức kỷ luật, tác phong công nghiệp, sức khỏe nhằm tạo điều kiện cho người học nghề sau khi tốt nghiệp có khả năng tìm việc làm, tự tạo việc làm hoặc tiếp tục học lên các trình độ cao hơn.

6/ Ngành Tiếng Nhật (Mã: 52.20.212)
Nội dung khóa học bao gồm những kiến thức, kỹ năng cơ sở và chuyên môn về ngôn ngữ Nhật, lịch sử, văn hóa xã hội Nhật Bản và kiến thức tích hợp của chuyên ngành. Người học cũng được trang bị những kiến thức cơ bản về tin học, ngoại ngữ, giáo dục thể chất, chính trị, pháp luật, quốc phòng – an ninh.
Sau khi tốt nghiệp, người học có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực chuyên môn có sử dụng tiếng Nhật như: nhân viên biên phiên dịch Tiếng Nhật, nhân viên văn phòng, lễ tân, quản lý… cho doanh nghiệp Nhật ở Nhật Bản và Việt Nam.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here